EnglishVietnamese

Đại tiệc tri ân cuối năm của công ty TNHH thực phẩm LC Foods

Tuần qua công ty TNHH thực phẩm LC Foods đã tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm khu vực miền Nam tại nhà máy KMS Vina. Bữa tiệc được tố chức trang trọng nhưng không kém phần tươi vui và sôi nổi với sự tham gia của hơn 1000 người.

tiệc tất niên lc foods

Cuối năm Tết đến là dịp để các cán bộ, công nhân viên LC Foods cùng nhau nhìn lại hành trình một năm qua với những thành tựu nổi bật và sự phát triển. Đây cũng là cơ hội, là những phút giây quý báu để các thành viên công ty ngồi lại chia sẻ cho nhau những khát khao, dự định và hoài bão trong năm mới 2023. Một bữa tiệc tất niên cuối năm mà LC Foods tổ chức đồng thời để gắn kết tất cả các thành viên trong cùng công ty trong không khí hứng khởi, chào đón một mùa Tết an vui. Sự kiện tất niên lần này đã diễn với nhiều chương trình và hoạt động thú vị, những tiết mục được chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp, sân khẩu được đầu tư hoành tráng tỉ mỉ đến từng chi tiết đều mang bầu không khí Tết sôi nổi và hào hứng cùng hơn 1000 người tham dự.

tiệc tất niên LC Foods

Tiệc tất niên năm nay được tố chức ngay tại nhà máy KMS Vina , với hơn 1000 người tham dự bao gôm các cấp lãnh đạo, quản lí, khách mời, nhân viên văn phòng và công nhân nhà máy.

tiệc tất niên lc foods

Bữa tiệc diễn ra tại khuôn viên nhà máy với không khí náo nức vui vẻ, được tổ chức và trang trí kỹ lưỡng chu đáo, với các vòng hoa, background check in,… bàn tiệc được chuẩn bị cẩn thận ngăn nắp, với tone màu đỏ chủ đạo rực rỡ.

tiệc tất niên lc foods

tiệc tất niên lc foods

tiệc tất niên lc foods

Tham gia tiệc với rất nhiều chương trình hấp hẫn với các tiết mục văn nghệ đón xuân sôi động từ đơn vị tổ chức cũng như từ nhân viên công ty đã chuẩn bị kỹ lưỡng

tiệc tất niên lc foods

tiệc tất niên lc foods

tiệc tất niên lc foods

Để có được thành quả như hôm nay cũng là nhờ một phần những cống hiến của các cá nhân. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại cuộc hành trình với những con số ấn tượng mà LC Foods đã đạt được trong một năm qua, là dịp để tôn vinh, ghi nhận và khen thưởng những cá nhân đã có đóng nổi bật bao gồm: khen thưởng những cá nhân đã đóng góp gắn bó với công ty 5 năm, 10 năm, và những chiến binh bán hàng xuất sắc tại các khu vực.

tiệc tất niên lc foods

tiệc tất niên lc foods

Bên cạnh đó còn có phần quay số may mắn với các phần quà vô hiện vật cùng giá trị như TV, tủ lạnh, đồ gia dụng,… mà ban tổ chức đã đặc biệt chuẩn bị với tổng cơ cấu giải thương hơn trăm triệu dành cho những người có con số may mắn.

tiệc tất niên lc foods

tiệc tất niên lc foods

tiệc tất niên lc foods

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, một năm qua cảm ơn tất cả các thành viên đã luôn đồng hành và đóng góp giá trị cho công ty, thông qua bữa tiệc cuối năm lần nay, mọi người đã có những phút gây đáng nhớ vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, bữa tiệc này cũng đem xem như lời cảm ơn của công ty đến mọi người, hy vọng trong năm tới tất các các thành viên công ty sẽ vẫn tiếp tục còn đồng hành, cùng nhau đưa công ty ngày càng phát triển trở thành 1 trong số Top 10 các công ty thực phẩm uy tín nhất tại Việt Nam

tiệc tất niên lc foods

Đôi nét về công ty TNHH thực phẩm LC Foods

Công ty TNHH thực phẩm LC Foods là một trong những đơn vị tiên phong cả nước trong việc mạnh dạn đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu, đảm bảo dây chuyền được vận hành tự động, khép kín. Nhà máy đã đạt chứng nhận HACCP Codex- Hệ thống phân tích những mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc ở hầu hết các nước bao gồm Mỹ và Châu Âu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống nhận diện, ngăn ngừa những mối nguy thực phẩm và thỏa mãn những yêu cầu luật định. Để tới được tay người tiêu dùng, các sản phẩm của LC Foods phải trải qua nhiều công đoạn lựa chọn nguyên liệu khắt khe từ những đối tác có uy tín trên thị trường và quy trình chế biến dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY