EnglishVietnamese

LC Foods – đồng tài trợ vàng hội Đồng Hương An Nhơn tại TP HCM

LC Foods – đồng tài trợ vàng hội Đồng Hương An Nhơn tại TP HCM

 Chương trình họp mặt ” Đồng Hương An Nhơn” tại TP HCM vừa được tổ chức vào ngày 18.03.2023. Chương trình với sự tham gia đồng tài trợ của nhiều thương hiệu trong đó có thực phẩm LC Foods
Đây được xem là 1 trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng❤

Quan niệm phát triển bền vững của LC Foods

Ngay từ những ngày đầu thành lập, LC Foods đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng là phương chấm mà công ty luôn đề cao. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

KMS VINA

Chương trình tài trợ vàng cho hội đồng hương An Nhơn tại TP HCM

Hoạt động thiện nguyện lần này nhắm hướng  đến việc tài trợ, giúp đỡ những đồng hương thuộc thị xã An Nhơn có công việc làm, hỗ trợ tiền cho những người gặp khó khăn. Hoạt đồng lần này không chỉ giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những địa phương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà còn  tác dụng sâu sắc đến đội ngũ nhân viên công ty, làm dấy lên tinh thần yêu thương và xây dựng tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp và xã hội.

KMS VINA

Trong định hướng phát triển tương lai, LC Foods sẽ vẫn sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyên, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn bởi thiên tai, dịch bệnh và chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

KMS VINA

LC Foods là thương hiệu được quản lý bởi Công ty TNHH LC Foods , chúng tôi có những cổ đông giàu kinh nghiệm về sản xuất, thương mại, thực phẩm

Chúng tôi hiểu rằng: Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Lựa chọn thực phẩm tốt và an toàn là công việc khó nhọc của người nội trợ, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ… .và LC Foods được hình thành từ những trăn trở và trải nghiệm quý báu đó. LC Foods là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu như Kitkool, KMS Vina, La Cusina. 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Scroll to Top

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY